#Nutella

📌 #เซฟไว้เลยย Homemade nutella 🍫 จะราดขนมปัง oatmeal ไอติม แพนเค้ก หรือตักเข้าปากเปล่าๆก็ดี 5555 🍫🍨🥞🧁
-
🍫 บุ้งทำให้แฟนกินเพราะ เห็นส่วนผสมของ nutella ที่แฟนซื้อแล้วรับไม่ได้ 👻🤣 น้ำตาล >50% น้ำมันปาล์ม นมผง 😬 ทำเองใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่าง
-
-
🍫 ส่วนผสม
ถั่วเฮเซลนัทอบ 170 กรัม
ดาร์กช็อกโกแลต 60 กรัม (บุ้งใช้แบบ sugar-free)
น้ำตาลมะพร้าว 1 ชช
เกลือนิดหน่อย
-
🍫 วิธีทำ
อบถั่วที่ 170c 8-10 นาที แล้วใส่เครื่องปั่นตอนถั่วยังร้อนจะปั่นออกมาได้เนื้อเนียนกว่า
ละลายช็อกโกแลแค่พอละลายนิดๆ ใส่ลงไปปั่น
สุดท้ายใส่น้ำตาลมะพร้าว
-
-
- 
@ys_rainboweats #yseatgreen #วีแก้น #วีแกน #เจ #ลดเนื้อสัตว์ #veganvideos #nutella #vegannutella #homemadenutella #นูเทลล่า
-
-
#wholefoodplantbased #fooddiary #healthyfooddiary #plantbased #plantbaseddiet #plantbasedwholefood #ysrainboweats #แพลนต์เบสต์ #อาหารคลีน
📌 #เซฟไว้เลยย Homemade nutella 🍫 จะราดขนมปัง oatmeal ไอติม แพนเค้ก หรือตักเข้าปากเปล่าๆก็ดี 5555 🍫🍨🥞🧁
-
🍫 บุ้งทำให้แฟนกินเพราะ เห็นส่วนผสมของ nutella ที่แฟนซื้อแล้วรับไม่ได้ 👻🤣 น้ำตาล >50% น้ำมันปาล์ม นมผง 😬 ทำเองใช้ส่วนผสมแค่ 3 อย่าง
-
-
🍫 ส่วนผสม
ถั่วเฮเซลนัทอบ 170 กรัม
ดาร์กช็อกโกแลต 60 กรัม (บุ้งใช้แบบ sugar-free)
น้ำตาลมะพร้าว 1 ชช
เกลือนิดหน่อย
-
🍫 วิธีทำ
อบถั่วที่ 170c 8-10 นาที แล้วใส่เครื่องปั่นตอนถั่วยังร้อนจะปั่นออกมาได้เนื้อเนียนกว่า
ละลายช็อกโกแลแค่พอละลายนิดๆ ใส่ลงไปปั่น
สุดท้ายใส่น้ำตาลมะพร้าว
-
-
-
@ys_rainboweats #yseatgreen #วีแก้น #วีแกน #เจ #ลดเนื้อสัตว์ #veganvideos #nutella #vegannutella #homemadenutella #นูเทลล่า
-
-
#wholefoodplantbased #fooddiary #healthyfooddiary #plantbased #plantbaseddiet #plantbasedwholefood #ysrainboweats #แพลนต์เบสต์ #อาหารคลีน
Talk about a stack of sweetness 😍😍😍 #sweetstack #blissinabox #graze #happybirthday #yum #sweettreats #sweettooth #doughnuts #krispykreme #marshmallow #nutella #grazing #thegapbrisbane #thegap #brisbane
from @dapursuamistri022 (@get_regrann) -  Menyenangkan itu sederhana.
.
Ini salah satu yang menyenangkan dari kami dari semenjak warung kami buka. Mau dinikmati siang atau sore, sama nikmatnya. Dulunya berfikir, gimana buat menu yang ber basis kopi namun enak bisa dinikmati bersama es krim. Coba- coba dari yang sederhana, kok kami suka yan sama Mokala ini.
.
Espresso yang kami campur dengan Nutella yang khas rasanya ini, kami tambahkan dengan susu fresh dan es krim vanila. Jadinya? LOT'S OF FUN .
Jadi kalo kalian lagi sendu, atau lagi seneng atau lagi bareng keluarga atau pasangan, bisa dikunyah seruput nih yang satu ini. Semoga senyumanmu bisa menambah keceriaan.
.
Semoga berkenan.

#fundrinks #kuliner #kulinebandung #coffeeaddict #coffee #espresso #icecream #nutella #metime #family #coffeelover #bandung #bandungngopi #bandungkuliner #kulinerbdg #kulinerbandung - #regrann
from @dapursuamistri022 (@get_regrann) - Menyenangkan itu sederhana.
.
Ini salah satu yang menyenangkan dari kami dari semenjak warung kami buka. Mau dinikmati siang atau sore, sama nikmatnya. Dulunya berfikir, gimana buat menu yang ber basis kopi namun enak bisa dinikmati bersama es krim. Coba- coba dari yang sederhana, kok kami suka yan sama Mokala ini.
.
Espresso yang kami campur dengan Nutella yang khas rasanya ini, kami tambahkan dengan susu fresh dan es krim vanila. Jadinya? LOT'S OF FUN .
Jadi kalo kalian lagi sendu, atau lagi seneng atau lagi bareng keluarga atau pasangan, bisa dikunyah seruput nih yang satu ini. Semoga senyumanmu bisa menambah keceriaan.
.
Semoga berkenan.

#fundrinks #kuliner #kulinebandung #coffeeaddict #coffee #espresso #icecream #nutella #metime #family #coffeelover #bandung #bandungngopi #bandungkuliner #kulinerbdg #kulinerbandung - #regrann
bolo no pote❤😜😍 # Nutella com ninho 
# chocolate🍫  # ninho com abacaxi🍍
#doce de leite com ameixa  # chocolate 🍫com  doce e leite 
#Nutella
bolo no pote❤😜😍 # Nutella com ninho
# chocolate🍫 # ninho com abacaxi🍍
#doce de leite com ameixa # chocolate 🍫com doce e leite
#Nutella
.
Hayoooo udah pre-order VOILA MILK BATH di @bittersweet_by_najla_jkt_barat beluuum? .
Aku mau kasih tau, voila milk bath ini cakenya beda banget dari varian lain, dengan cream light yang super yummy dan siraman ovomaltine di atasnya.
Dan nggak lupa, Milky Nutella Liquid nya bakal bikin kamu jatuh cinta terus sama cake ini💕💕💕.
.
PRE-ORDER sekarang yuk ke
1. GOSEND/GRAB EXPRESS/PAXEL: 0818-0753-2049 (Whatsapp)
2. SHOPEE: Bittersweet by Najla Jakbar

PS: Nyesel kalo gak coba!

#milkbath #ovomaltine #nutella #kulinerjakarta #kulinerjakartabarat #jktfoodbang #jakartabarat #food #foodporn #sweet #foodie #instafood #yummy #foodphotography #tasty #homemade #cooking #snack #foodstagram #delicious #cookingtutorial #goodfood #tutorialmasak #cchannelfoodid
.
Hayoooo udah pre-order VOILA MILK BATH di @bittersweet_by_najla_jkt_barat beluuum? .
Aku mau kasih tau, voila milk bath ini cakenya beda banget dari varian lain, dengan cream light yang super yummy dan siraman ovomaltine di atasnya.
Dan nggak lupa, Milky Nutella Liquid nya bakal bikin kamu jatuh cinta terus sama cake ini💕💕💕.
.
PRE-ORDER sekarang yuk ke
1. GOSEND/GRAB EXPRESS/PAXEL: 0818-0753-2049 (Whatsapp)
2. SHOPEE: Bittersweet by Najla Jakbar

PS: Nyesel kalo gak coba!

#milkbath #ovomaltine #nutella #kulinerjakarta #kulinerjakartabarat #jktfoodbang #jakartabarat #food #foodporn #sweet #foodie #instafood #yummy #foodphotography #tasty #homemade #cooking #snack #foodstagram #delicious #cookingtutorial #goodfood #tutorialmasak #cchannelfoodid
🌸
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
#Barradesantana
#Tortellê #Doceria #Boloinvertido
#Bolonopote #Bolo #Bolovulcao #Torta  #Tortaholandesa  #Trufa #Chantininho #Brigadeiro #Docedeleite #Brigadeirogourmet #Beijinho #Docinhos #Docesfinos #Gourmet #Palhaitaliana  #Alfajor #Chocolate #Leiteninho #Nutella #Paçoca #Ovomaltine #Oreo #Ourobranco #Sonhodevalsa #Mousse #Deliciadeabacaxi
how do you bueno ? Waffle ,crepes or pancakes hey sweeties tag your dessert snaps at #tellaballsliverpool to win 2 tickets for nrl ( Rabbitohs vs sea eagles )  foodie#sydneyfoodie#sydneycafe#sydney#sydneydineout#westernsydneyfood#sydneyplacestoeat#sydneyfoodblooger#foodblooger#australiafoodblooger#Tella#Tellaballs #tellaballsliverpool#nutellashake#tellaball#nutella #gelato #win#nrl
Affordable doesn’t mean cheap.  All @happycakedaybrisbane cakes are made with quality ingredients. The affordability comes from the fact that these are daily designs. No custom cakes.  Tomorrow’s cakes are getting dressed right now. Can you guess what flavour they’ll be?? #happycakeday #hcd #brisbanefoodie #brisbanecakes #brisbaneeats #cakedelivery #dailycakedelivery #giftcake #onlinegiftideas #sendcake #yougetwhatyougetandyoudontgetupset #nutella #frangelico #ferrerorocher #ferrerorochercake
Affordable doesn’t mean cheap. All @happycakedaybrisbane cakes are made with quality ingredients. The affordability comes from the fact that these are daily designs. No custom cakes. Tomorrow’s cakes are getting dressed right now. Can you guess what flavour they’ll be?? #happycakeday #hcd #brisbanefoodie #brisbanecakes #brisbaneeats #cakedelivery #dailycakedelivery #giftcake #onlinegiftideas #sendcake #yougetwhatyougetandyoudontgetupset #nutella #frangelico #ferrerorocher #ferrerorochercake
Nutella Crunch by @kukibyoe —————————————————
Kalau km lagi low in sugar, butuh energi, butuh semangat. Tenang, sekarang ada “KUKI Nutella Crunch” yg akan mengembalikan mood dan energimu !🍪
—————————————————-
#kukibyoe #softcookies #softcookiesjogja #nutella #jogjaculinary #coffeejogja
Nutella Crunch by @kukibyoe —————————————————
Kalau km lagi low in sugar, butuh energi, butuh semangat. Tenang, sekarang ada “KUKI Nutella Crunch” yg akan mengembalikan mood dan energimu !🍪
—————————————————-
#kukibyoe #softcookies #softcookiesjogja #nutella #jogjaculinary #coffeejogja
Quando diz kuka banana com Nutella  sim é com muito recheio 🥰#nutella #kuka
Quando diz kuka banana com Nutella sim é com muito recheio 🥰#nutella #kuka
▪️
▪️
▪️
▪️
Ignore tags 
#bepis#zucc#bertandernie#funnymemes #dankmeme#duolingo#minecraftmeme#winniethepoohmemes#deepfriedmemes#rocketfuelcantmeltdankmemes#stolenmemes#jetfuelcantmeltsteelbeams#nutella#memememememe #edgymemes #darkhumor #ultimatememes#filthyfrank#filthyfrankmemes#joji
É o famoso empreendedor gourmet que pagou 5 mil reais por uma seção de coaching. 🤷🏻‍♂️🤣 ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀
#meme #empreendedorismo #dicasdollynho #dollynhoopressor #dollynho #empreender #memesbrasil #gourmet #nutella #madrugada #marketing #empresa #negocios #empresario #marketingdigital #marketingdigitalbrasil #brasilmemes #empreendedornutella #fracassado #tutorial #empresario #business #digitalmarketing #coaching #dinheiro #coach #empreender #temakeria #hamburgueria #amiguinho
Happy day^^
วันนี้มีอาหารเช้าพร้อมเสริฟ์เต็มรูปแบบทั้งวัน สารพัดแซนด์วิช เค้กชาไทยเข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน เค้กน้ำส้มสด วนิลาเนยสดเค้ก รัมฟรุ๊ตเค้ก บราวน์นี่เนื้อหนึบ ท๊อฟฟี่เค้ก ครัวซอง พายไส้กรอก สโคนเสริฟ์พร้อมแยม...ชอบเมนูไหนก็มาหาเรากันนะค่าาาา
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8โมงเช้าถึง 2ทุ่มค่า...สามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 099-635-3686 และคุณลูกค้ายังสามารถสั่งผ่าน foodpanda และ grab ได้ลองดูกันนะค่ะ^^ #open #everyday #coffeecake #love #eat #drink #mocha #coffeetogo #toffeecake #bananacake #mochalatte #orangecake #alldaybreakfast #cafe #welovecoffee #latte #icedlatte #redvalvet #homemade #onceadaycaffe #thaiteacake #specialeblendc #onceadaycaffenewhome #nutella #nutellatoast #ปากซอยศรีบูรพา9 #จอดรถในซอยได้แต่อย่าขวางประตูบ้านนะค่า #หรือจะจอดซอยถัดไปก็ได้ค่า #แค่ขยับก็เท่ากับออกกาลังกาย
Happy day^^
วันนี้มีอาหารเช้าพร้อมเสริฟ์เต็มรูปแบบทั้งวัน สารพัดแซนด์วิช เค้กชาไทยเข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน เค้กน้ำส้มสด วนิลาเนยสดเค้ก รัมฟรุ๊ตเค้ก บราวน์นี่เนื้อหนึบ ท๊อฟฟี่เค้ก ครัวซอง พายไส้กรอก สโคนเสริฟ์พร้อมแยม...ชอบเมนูไหนก็มาหาเรากันนะค่าาาา
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8โมงเช้าถึง 2ทุ่มค่า...สามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 099-635-3686 และคุณลูกค้ายังสามารถสั่งผ่าน foodpanda และ grab ได้ลองดูกันนะค่ะ^^ #open #everyday #coffeecake #love #eat #drink #mocha #coffeetogo #toffeecake #bananacake #mochalatte #orangecake #alldaybreakfast #cafe #welovecoffee #latte #icedlatte #redvalvet #homemade #onceadaycaffe #thaiteacake #specialeblendc #onceadaycaffenewhome #nutella #nutellatoast #ปากซอยศรีบูรพา9 #จอดรถในซอยได้แต่อย่าขวางประตูบ้านนะค่า #หรือจะจอดซอยถัดไปก็ได้ค่า #แค่ขยับก็เท่ากับออกกาลังกาย
😊 Agora um #poema 📝
A #vida é #linda 🌟
A #vida é #bela✨
Mais tudo fica #melhor🙌
Com um #pote de #Nutella 🍫
😊 Agora um #poema 📝
A #vida é #linda 🌟
A #vida é #bela✨
Mais tudo fica #melhor🙌
Com um #pote de #Nutella 🍫
💚
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
#Barradesantana
#Tortellê #Doceria #Boloinvertido
#Bolonopote #Bolo #Bolovulcao #Torta  #Tortaholandesa  #Trufa #Chantininho #Brigadeiro #Docedeleite #Brigadeirogourmet #Beijinho #Docinhos #Docesfinos #Gourmet #Palhaitaliana  #Alfajor #Chocolate #Leiteninho #Nutella #Paçoca #Ovomaltine #Oreo #Ourobranco #Sonhodevalsa #Mousse #deliciadeabacaxi
Eat your hunger with oozing chocolate chip cookie stuffed w/ NUTELLA 😋 Try it now! 
_________________
💯Fresh Baked Daily 💯Premium Ingredients 
_________________
Follow us on: 
IG @laviestdale
FB @LaViestdale
Eat your hunger with oozing chocolate chip cookie stuffed w/ NUTELLA 😋 Try it now!
_________________
💯Fresh Baked Daily 💯Premium Ingredients
_________________
Follow us on:
IG @laviestdale
FB @LaViestdale
Um verdinho💚
De chocolate com recheio de paçoca 😋
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
#Barradesantana
#Tortellê #Doceria #Boloinvertido
#Bolonopote #Bolo #Bolovulcao #Torta  #Tortaholandesa  #Trufa #Chantininho #Brigadeiro #Docedeleite #Brigadeirogourmet #Beijinho #Docinhos #Docesfinos #Gourmet #Palhaitaliana  #Alfajor #Chocolate #Leiteninho #Nutella #Paçoca #Ovomaltine #Oreo #Ourobranco #Sonhodevalsa #Mousse #Deliciadeabacaxi
Another #ibotta matchup 
Also, I LOVE #NUTELLA so much!
Another #ibotta matchup
Also, I LOVE #NUTELLA so much!
💚
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
•
#Barradesantana
#Tortellê #Doceria #Boloinvertido
#Bolonopote #Bolo #Bolovulcao #Torta  #Tortaholandesa  #Trufa #Chantininho #Brigadeiro #Docedeleite #Brigadeirogourmet #Beijinho #Docinhos #Docesfinos #Gourmet #Palhaitaliana  #Alfajor #Chocolate #Leiteninho #Nutella #Paçoca #Ovomaltine #Oreo #Ourobranco #Sonhodevalsa #Mousse #Deliciadeabacaxi
Famoso bombom de morango 🤩
#brigadeiro #chocolate #pascoa #doces #confeitaria #brigadeirogourmet #bolo #docesfinos #doce #festa  #docesgourmet #bolos #nutella #ovodepascoa #cake #brigadeirosgourmet #docinhos #bh #contagem  #sobremesa #doceria #delicia #scoa #docespersonalizados #gourmet #brigadeiros #festa #aniversario #docesgourmet

FeedMe is investigator of posts from social media.